Bồn tắm

Bồn tắm

Bồn tắm

Bồn tắm

TOTO

KOVA

Công nghệ Bồn tắm

Trang chủ Công nghệ Bồn tắm

Công nghệ

Bồn tắmCÁC CHỨC NĂNG MASSAGE CỦA BỒN TẮM 
 


Massage sục khí
Các đầu khí ở đáy bồn sẽ tạo ra khí.
Toàn thân được khí massage đem lại cảm giác thư giãn hoàn toàn.Massage thủy lực
Đầu vòi phun bên trong bồn đẩy mạnh nước tạo nên dòng nước xoáy.
Dòng nước xoáy massage thân dưới cơ thể và đôi chân tạo cảm giác thoải mái tuyệt vời.Massage kết hợp sục khí và thủy lực
Sự kết hợp giữa chức năng massage thủy lực và sục khí
đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn.


 
 Zero Dimension - Trạng thái không trọng lực 
Với tư thế mô phỏng một phi hành gia đang nghỉ ngơi ngoài không gian, công nghệ ZERO DIMENSION cho cơ thể được tự do bay bổng, xóa bỏ mọi đau nhức trên các khớp, giúp thư giãn tối đa. Trong tư thế nằm ZERO DIMENSION, nơi tâm trí được đưa về trạng thái thiền định, nước sẽ massage, xoa bóp, tạo sự kích thích thậm chí còn thư giãn sâu hơn. 

  Recline Comfort 
Cơ thể từ gáy đến lưng được giải phóng khi tựa vào chiếc gối nằm tạo cảm giác thoải mái bao phủ toàn bộ cơ thể. Đường cong tự nhiên của khung cột sống được giữ vững khiến cơ thể trở nên thư thái và dễ chịu. Tư thế nằm tạo cảm giác yên bình và nhẹ nhàng, mang đến sự thư giãn trên cả mong đợi.

Với bồn tắm thông thường, mực nước thấp và lưng tựa thấp khiến cho việc thả lỏng cơ thể trở nên khó khăn. Vùng vai và cổ không được làm ấm khi ngâm mình, đồng thời tư thế nằm có thể gây cảm giác căng cứng khó chịu.    Hydrohands
HYDROHANDS là cơ chế massage từ nguồn nước chảy xung quanh cơ bắp giải phóng căng thẳng, chuyển động liên tục và mạnh mẽ kích thích cảm giác như bàn tay người thợ massage. Không tạo bọt khí và tiếng ồn, HYDROHANDS tạo một cảm giác thật thư giãn.

HYDROHANDS đặc biệt hiệu quả trong Bồn tắm nổi

HYDROHANDS đẩy dòng nước trở nên mạnh mẽ mà không tạo bong bóng khí, tạo sự va chạm mạnh lên cơ thể. Dòng nước chảy không tạo tiếng ồn. 

HYDROHANDS chủ yếu dành cho vùng cơ bên dưới, nơi chịu sự mệt mỏi từ các vận động hàng ngày.

HYDROHANDS đồng thời cung cấp dịch vụ massage chân thật hiệu quả. 

Trong bất cứ tư thế gối nằm đều có thể đảm bảo sự ổn định. Mọi người ở mọi hình thể đều có thể tắm thư giãn từ vai đến cổ. 

Các luồng bọt khí dao động bốc lên từ bên dưới và bao bọc cơ thể với cảm giác êm dịu. 

Đáy bồn tắm được bao bọc bởi đèn LED, mang đến bầu không khí như trong mơ. 

Bộ điều khiển tĩnh điện được vận hành bằng sự động chạm nhẹ nhất.

Mang đến độ bền vượt trội, bồn tắm được làm bằng đá cẩm thạch nhân tạo GALALATO và được xây dựng bằng cách sử dụng cấu hình tầng lớp sáng tạo của TOTO.