Chậu rửa

Chậu rửa

Chậu rửa

Chậu rửa

TOTO

KOVA

Công nghệ Chậu rửa

Trang chủ Công nghệ Chậu rửa

Công nghệ

Chậu rửa

 Công nghệ men chống bám bẩn Cefiontect 

CEFIONTECT là một lớp men sứ mịn màng được tráng trên toàn bộ bề mặt chậu rửa. Lớp men tráng vô cùng mịn này khiến cho chất thải không thể bám vào bề mặt bàn cầu. Với độ bền cao, CEFIONTECT đại diện cho vẻ đẹp bền bỉ và sạch sẽ 

Gốm sứ thông thường trông hoàn toàn mịn đối với mắt thường nhưng chất thải và vi khuẩn vẫn bán trên bề mặt. Chỉ với một phần triệu milimet, bề mặt CEFIONTECT nhỏ hơn nhiều so với các hạt chất thải, có độ bền cao với việc sử dụng lâu dài. 

 Công nghệ Linearceram

Thiết kế mỏng của LINEARCERAM hài hòa với mọi không gian. Mỏng nhưng siêu cứng cáp. Vành chậu bẳng sứ LINEARCERAM có phần mỏng nhất (4mm) chỉ bằng một nửa vành chậu thông thường, với độ bền tăng gấp đôi. LINEARCERAM là tính năng công nghệ độc quyền của TOTO để ngăn ngừa sự bám dính của bụi bẩn và đảm bảo dễ làm sạch. 


Chất liệu GALALATO

Chất liệu GALALATO là một phát minh tiên tiến của TOTO khẳng định độ bền vượt trội với cấu trúc nén đá lớp của chất liệu đá cẩm thạch, được sử dụng trên sản phẩm chậu rửa cũng như bồn tắm. Chất liệu đá cẩm thạch nhân tạo GALALATO của TOTO có độ cứng cao, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học. Nhờ cấu trúc đặc hoàn toàn, bề mặt không có lỗ nhỏ li ti nên sản phẩm GALALATO có khả năng kháng nước, chống thấm cao và dễ dàng vệ sinh. 

GALALATO cho phép tạo ra các sản phẩm có hình dáng độc đáo liền mạch với kích thước lớn, bề mặt nhẵn bóng không có khớp nối và có khả năng xuyên sáng khi tiếp xúc với ánh sáng.