Sen Vòi

Sen Vòi

Sen Vòi

Sen Vòi

TOTO

KOVA

Công nghệ Sen Vòi

Trang chủ Công nghệ Sen Vòi

Công nghệ

Sen Vòi

Trải nghiệm sen tắm đầy sảng khoái vẫn tiết kiệm nước. Comfort Wave - Massage êm dịu 
Công nghệ COMFORT WAVE tạo ra những tia nước mạnh, lực phun nhịp nhàng với hạt nước kích thước lớn chỉ với một lượng nước thích hợp nhất định, cho một trải nghiệm tắm đầy sảng khoái và hứng khởi. 

 Active Wave - Xoáy sâu, mạnh mẽ
Công nghệ ACTIVE WAVE với lực phun nhịp nhàng, các hạt nước có kích thước lớn của công nghệ COMFORT WAVE nhưng với cường độ nước mạnh hơn sẽ giúp trải nghiệm tắm thêm hưng phấn. 


 Warm Spa - Chạm nhẹ, lan tỏa
Nhờ sức mạnh của công nghệp WARM SPA, một dòng nước ấm sẽ tuôn chảy nhẹ nhàng từ sen tắm ngăn chặn quá trình tản nhiệt và nước văng ra ngoài. Một trải nghiệm hoàn toàn mới, làm ấm cơ thể một cách thư giãn. 

 Water-Saving
Vòi sen TOTO đều được trang bị bộ hạn chế dòng chảy. Vòi sen đặc biệt có công nghệ tiết kiệm nước và hiệu quả cao. 

Tận hưởng không gian tắm đẹp tinh tế dưới sự bảo vệ an toàn của công nghệ. 


 Safety Thermo - Kiểm soát nhiệt độ
SAFETY THERMO với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ ngăn ngừa sự tăng nhiệt độ đột ngột và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định. Kiểm soát nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần. 

 Heat Protect - Bề mặt chóng bỏng an toàn
Kỹ thuật độc đáo giữ bề mặt sen luôn dịu mát bằng cách bao phủ đường dẫn nước nóng bằng một lớp nước lạnh, công nghệ HEAT PROTECT có thể ngăn ngừa việc bị bỏng khi vô tình chạm vào sen tắm. TOTO đã tạo nên chuẩn đường kính nhỏ nhất trên thị trường: ø45mm, song song với khả năng cách nhiệt ưu việt. 
 Mini Unit - Đế âm tường đa năng

MINI UNIT của TOTO là công nghệ mang đến cho người dùng không gian và sự tự do hơn bằng cách sử dụng mô-đun dùng chung để lắp đặt tổ hợp sen âm tường. Người dùng có thể lựa chọn dựa trên các đặc điểm như số lượng đường nước hoặc theo thiết kế. MINI UNIT là một trong những thiết bị nhỏ và gọn nhất thị trường cho hệ thống âm tường. 
Dễ sử dụng & tiết kiệm năng lượng. 
 Comfort Glide - Gạt êm
Công nghệ gạt êm được ứng dụng trên dòng vòi cao cấp (dòng G) đem lại tiện nghi, êm ái với độ bền cao. Phân lõi vòi được bảo vệ bởi lớp carbon kim cương (DLC) đặc biệt, đảm bảo chất lượng lâu bền hơn các loại vòi có van đóng mở. Gạt êm ái giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng nước theo ý muốn.  Ecopower
ECOPOWER là công nghệ ứng dụng trên vòi tự động TOTO không sử dụng điện năng trực tiếp mà năng lượng từ dòng chảy được sử dụng để sạc pin cho vòi nước. Mắt cảm ứng kích hoạt khi tay tiếp xúc gần vòi. Dòng nước chảy khiến tuabin trong thân vòi quay, tạo thành điện năng tích hợp vào pin, pin cấp năng lượng cho mắt cảm ứng, thành một vòng hoạt động liên hoàn.

Ưu điểm: dễ sử dụng, giảm tiếp xúc trực tiếp, không yêu cầu nguồn điện bên ngoài và sử dụng ít năng lượng. 

 Auto Function
Công nghệ AUTO FUNCTION được ứng dụng trên vòi tự động với mắt cảm ứng gắn ngay đầu vòi cảm biến, ghi lại cử động tay một cách chính xác, không cần tiếp xúc trực tiếp.

Ưu điểm: dễ sử dụng, không cần tiếp xúc trực tiếp và giảm tiêu thụ năng lượng.