Văn Hóa Cường LâmCUONG LAM TOTO

CÔNG TY TNHH CƯỜNG LÂM

CƯỜNG LÂM TOTO

CƯỜNG LÂM KOVA

TOTO

KOVA

Văn Hóa Cường Lâm

Trang chủ Văn Hóa Cường Lâm

  • Ngày thành lập: 27/06/1994
  • Người sáng lập: Ông Johnny Kwok Lam Yung
  • Lĩnh vực hoạt động: Phân phối thiết bị vệ sinh TOTO và sơn KOVA
  • Phạm vi phân phối: 29 tỉnh phía Nam, từ Tỉnh Bình Định trở vào

Công ty Cường Lâm thành lập vào thời kỳ "vàng", khi đất nước Việt Nam thực hiện chính sách mở cửa và hội nhập, đồng thời lệnh cấm vận của Mỹ được xóa bỏ. Người sáng lập công ty, Ông Johnny Kwok Lam Yung là người có tầm nhìn sâu rộng khi dự đoán về xu thế, tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Do đó ngay từ đầu Công ty Cường Lâm đã xác định đồng hành cùng những thương hiệu uy tín, chất lượng để đem đến những giá trị bền vững, phục vụ lợi ích của Khách hàng. Hai đối tác chiến lược mà Công ty Cường Lâm lựa chọn dựa trên nền tảng đó là những giá trị tương đồng trên.
  • Tập đoàn TOTO đã có bề dày lịch sử hơn 100 năm với hệ thống nhà máy và thị trường rộng khắp các Châu lục. TOTO đem đến cho Khách hàng những trải nghiệm về đẳng cấp thương hiệu cũng như công nghệ tiên phong, nhằm tối ưu hóa quyền lợi của Khách hàng. 
  • Tập đoàn sơn KOVA do Giáo sư Nguyễn Thị Hòe sáng lập từ năm 1992. Giáo sư đã ứng dụng những thành tự khoa học trong sản xuất sơn để đạt được chất lượng vượt trội của sản phẩm. Hiện nay sơn KOVA đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Nga, Singapore, Malaysia, Campuchia. Đồng thời KOVA tự hào sở hữu độc quyền công nghệ độc đáo: sơn NANO làm từ vỏ trấu. 

Hành trình xuyên suốt 27 năm qua của Cường Lâm với 2 đối tác chiến lược TOTO và KOVA với 8 chi nhánh, 150 nhân viên và 1.000 đại lý tại 29 tỉnh của Cường Lâm sẽ còn tiếp nối...