Washlet

Washlet

Washlet

Washlet

TOTO

KOVA

Công nghệ Washlet

Trang chủ Công nghệ Washlet

Công nghệ

Washlet

WASHLET là gì? 

Được ra mắt vào năm 1980, WASHLET là sản phẩm của sự sáng tạo và thiết kế thông minh. WASHLET là sản phẩm nắp rửa với nhiều lựa chọn làm sạch, đem lại sự thoải mái và chất lượng cho người dùng. Điều này cũng được phản ánh trong doanh số: TOTO đã bán được hơn 50 triệu sản phẩm WASHLET trên khắp thế giới. Tập trung vào sự khỏe mạnh toàn diện, hiện nay TOTO vẫn đang nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới cho nắp rửa WASHLET.


CÁC CHẾ ĐỘ LÀM SẠCH

 

RỬA SAU

Tia nước căng tròn bọt khí khí mang đến sự làm sạch hoàn toàn và cảm giác thoải mái và tiết kiệm nước.

RỬA SAU NHẸ


Những hạt nước nhỏ nhẹ nhàng trải rộng và làm sạch hoàn toàn.

RỬA TRƯỚC

Giọt nước lớn phân tán nhẹ, đảm bảo việc vệ sinh một cách thoải mái nhất.


ĐIỀU CHỈNH ÁP LỰC NƯỚC

Chọn từ năm mức áp lực nước.

MASSAGE BẰNG DAO ĐỘNG VÒI RỬA

Chuyển động qua lại của vòi rửa đảm bảo làm sạch toàn bộ bề mặt.

MASSAGE THEO NHỊP

Làm sạch bằng nhịp điệu nhịp nhàng của dòng nước ấm.

 


 Công nghệ nước khử trùng EWater+

EWATER+ là nước được điện phân loại bỏ chất thải và tiêu diệt vi khuẩn mắt thường không nhìn thấy. Vòi rửa tự động làm sạch bên trong và bên ngoài với EWATER+ để luôn đảm bảo các điều kiện vệ sinh.
 

 Công nghệ diệt khuẩn Actilight

ACTILIGHT là công nghệ tối ưu trong việc vệ sinh nhà tắm theo cách hiện đại siêu việt nhất. Công nghệ phi thường này bắt đầu từ một quá trình xúc tác quang học, bao gồm một ánh sáng cực tím vô hiệu hóa vi khuẩn và titanium dioxide trong sứ vệ sinh, làm phân hủy cả những phân tử chất thải vi mô nhỏ nhất. 

Titanium dioxide thu hút nước đến bề mặt của bàn cầu vệ sinh, tạo ra lớp phát quang trong lòng cầu. Lớp men quang xúc tác trong sứ vệ sinh cũng chứa axit zirconium, cung cấp độ bền cực đại. 


 

 Công nghệ men chống bám bẩn Cefiontect 

CEFIONTECT là một lớp men sứ mịn màng được tráng trên toàn bộ bề mặt bàn cầu. Lớp men tráng vô cùng mịn này khiến cho chất thải không thể bám vào bề mặt bàn cầu. Với độ bền cao, CEFIONTECT đại diện cho vẻ đẹp bền bỉ và sạch sẽ 

Gốm sứ thông thường trông hoàn toàn mịn đối với mắt thường nhưng chất thải và vi khuẩn vẫn bán trên bề mặt. Chỉ với một phần triệu milimet, bề mặt CEFIONTECT nhỏ hơn nhiều so với các hạt chất thải.  Công nghệ xả xoáy Tornado

Hệ thống xả TORNADO không chỉ làm sạch hiệu quả hơn mà còn giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng ít nước hơn. Những dòng nước mạnh mẽ kết hợp và xoáy 360 độ, cuốn trôi mọi chất thải bên trong lòng cầu có thiết kế không vành. 
 

 Thiết kế vành kín 

Thiết kế VÀNH KÍN độc đáo không có chỗ cho chất thải và vi khuẩn bám vào. Thiết kế này cũng giúp việc lau chùi nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. 


 Công nghệ khử mùi 

Sản phẩm WASHLET của TOTO tích hợp tính năng khử mùi bằng chất xúc tác, với thiết kế như hình dạng tổ ong giúp tối đa hóa bề mặt tiếp xúc. Với quạt khử mùi, chất xúc tác, bộ lọc khí, cửa hút khí giúp thoát khí tự động, linh hoạt. Người dùng có thể hoàn toàn tự thay thế được lõi khử mùi. 


 Công nghệ tạo bọt khí Air-in wonder

AIR-IN WONDER WAVE là công nghệ của nắp rửa điện tử WASHLET sử dụng các giọt nước ấm trộn bọt khí tạo cảm giác thoải mái, làm sạch toàn diện hơn và tiết kiệm lượng nước sử dụng. Hơn nữa, nước được làm ấm ngay lập tức khi cần thiết.
 

 Công nghệ đóng mở nắp & xả tự động 

Trên sản phẩm WASHLET cao cấp được tích hợp cảm biến nhiệt và chuyển động vì vậy khi người dùng đến gần 1-2m nắp sẽ tự động mở và khoảng 90s sau sử dụng nắp sẽ tự động đóng lại. 

Một số sản phẩm WASHLET bao gồm tính năng xả tự động. Bàn cầu tự động xả sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh và thoải mái. 

 Công nghệ phun sương Premist 

Công nghệ PREMIST được tích hợp trên sản phẩm WASHLET. Nước sẽ tự động phun dưới dạng sương mù vào lòng bàn cầu, ngăn ngừa các mảng bám của chất bẩn bám vào bề mặt sứ. Tính năng này được tự động kích hoạt trước và sau mỗi lần sử dụng. 
 

 Công nghệ sấy khô

Công nghệ sấy khô được tích hợp trên sản phẩm WASHLET, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ (từ 30-55°C), giúp cho người dùng thoải mái hơn, vệ sinh và khô sáo sau mỗi lần sử dụng. 
 

 Công nghệ sưởi ấm bệ ngồi

Chức năng sưởi ấm giúp giữ nhiệt tức thì trên bệ ngay khi ngồi, và đặc biệt vào mùa đông để luôn đảm bảo sự ấm áp và thoải mái. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh từ 28-36°C và an toàn cho người sử dụng với thiết bị cầu chì.